Cách khắc phục điện thoại Samsung bị lỗi wifi chập chờn, không bật được wifi

Samsung không vào được Wifi là một trong những lỗi không phải hiếm gặp hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này khiến người dùng “lùng nhùng” trong một mớ hỗn độn. Bài viết này CityPhone hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Wifi Samsung kết nối thành công nhưng không có mạng Internet bằng phương pháp sửa DNS Wifi, kết nối lại, fix IP.
Tương tự như trường hợp các thiết bị di động Samsung không vào được Wifi mà bài trước chúng tôi đã hướng dẫn fix lỗi thì lần này hướng khắc phục không khác là bao.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC SAMSUNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC WIFI

Samsung là một trong những thiết bị chạy android được sử dụng khá nhiều và theo xu hướng ngày càng nhiều hơn bởi yếu tố giá rẻ mà cấu hình lại khá, thiết kế cũng tinh tế không thua kém những tên tuổi lớn là bao… nếu bạn đang sở hữu một smartphone Samsung mà gặp phải tình trạng không vào được Wifi dù đã có kết nối thành công hãy thực hiện các bước sau đây để đặt lại iP, sửa lại DNS mạng Wifi mình đang kết nối đó.

– Từ Cài đặt – Setting của máy các bạn chọn Wifi rồi nhấn và giữ vào mạng Wifi đang kết nối khoảng một vài giây cho tới khi xuất hiện một hộp thoại bạn chọn Sửa đổi mạng.

Samsung không vào được wifi

– Tích vào Hiển thị tùy chọn nâng cao sao đó thiết lập phần Cài đặt IP là Tĩnh.

fix loi wifi Samsung

– Ở đây có các thông tin:

+ Cổng
+ Độ dài tiền tố mạng
+ DNS 1
+ DNS 2

Do chúng ta cần đổi DNS của nó, fix IP mạng Wifi lên bạn có thể thay đổi cổng (có hoặc không) quan trọng nhất vẫn là DNS. Hiện nay DNS có khá nhiều nguồn như của Google, Amazon, Viettel… chúng ta nên sử dụng của Google. Tại DNS 1 nhập “8.8.8.8” phần DNS 2 nhập “8.8.4.4”.

Các Model điện thoại Samsung hỗ trợ sửa chữa

S Series: S3, S4, S5, S6/S6 Edge/Active, S7/S7 Edge/Active, S8/S8 Plus, S9/S9 Plus, S10/S10 Plus, S10e
Note Series: Note 1, Note 2, Note 3, Note 4, Note 5, Note 7/FE, Note 8, Note 9, Note 10
A Series: A3, A4, A5, A6, A7, A8, A9, A9 Pro (2015 - 2016 - 2017 - 2018)
A New Series: A10, A20, A30, A40, A50, A60, A70, A80, A90
M Series: M10, M20, M30, M40, M50
J Series: Galaxy J3, J4, J5/J5 prime, J6 J7/J7 Prime/Pro, J8
E Series: Galaxy E5, E7
Model khác: Liên hệ

Trên đây CityPhone đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng Samsung không vào được Wifi thông qua phương phát đổi DNS, fix lại địa chỉ IP. Nếu đang sử dụng các thiết bị android khác mà mà gặp lỗi không bắt được Wifi có thể tham khảo thêm cách fix lỗi Android không bắt được Wifi mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn sử dụng Samsung hiệu quả !

Nếu đã sử dụng các cách trên đều không được, có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng ic wifi và cần được thay mới ngay
>>> Tham khảo dịch vụ: Sửa Samsung bị lỗi wifi yếu, không bắt được wifi

Bài viết liên quan